Discharge

After nyo po manganak until when po kayo meron lumalabas n discharge..ako kasi pang 14 wks na..meron p rin n yellowish...

2 Replies

Kapag po bago anak matagal po tayo mawalan ng discharge yan po yellowish normal lang yan hanggang sa mawal ako nga po 3-4 weeks may dugo pa din konti lumlabas noon which is normal lang naman daw yun, pinbayaan ko ayun nawala rin naman.pero if iba naffeel mo imonitor mo sarili mo,

4y ago

Ok po...salamat po. Iobserve ko din..hirap kasi ngayon..di makapunta agad sa ob.

Ganyan po talga momsh, once nanganak na tayo hindi na tayo mawawalan ng discharge

4y ago

Ganun po ba... Magwoworry kasi ako eh...