After CAS question po?

After ng CAS ko kahapon. Praise God normal lahat sa baby ko im 25 weeks today. Kaso nakita ni Doc breech position ni baby and mababa inunan ko. Kaya i was adviced na bawal contact sa partner and bawal magbuhat. Sabi naman ng OB ko iikot pa si baby then iyong inunan ko ang babantayan niya. Ano po pwede maadvice nyo sa akin para tumaas inunan ko at maging okey position ni baby? Salamat sa advice :)

6 Replies

Tamang position pag natutulog lang po always left side then may mga support na unan. Kay baby naman po music lang po bandang puson pero iikot pa naman po yan kase matagal pa. Wag kana din po masyadong magkikilos sa bahay para po lalong di bumaba si baby😊 keepsafe po.

bedrest mommy and relaaax 😊 patugtog lng kayo ni baby ng music ung malakas maka relax.

25weeks pa lng yan mommy iikot pa yan pray lng 😊

Pray lang po palagi godbless po

magkano CAS mo sis? matagal ba?

4y ago

thanks sis

Salamat po