After Miscarriage

After miscarriage, ilang months po bago uli ako pwede magtry magkababy?

2 Replies

Depende yan mommy, ako nag miscarriage ako 6wks si baby sabi sa akin ng ob ko after 3mos daw pwede na sundan para mas healthy na daw yun mga sperm/egg cells, tapos ayun nga nag ttry kami lagi after a year bago nasundan si baby. currently 9wks na ako. Rainbow Baby indeed 💖🌈

Pwede naman na po ngyari na sakin yan nalaglag baby ko after a week lang nlaman ko buntis na ulit ako at doble ingat na....

2y ago

hello po kamusta na po baby nyo?