Calcium

After meal po ba to inumin? 3x a day kasi Sabi ng doctor sakin.

Calcium
2 Replies

same 3x a day din sakin momsh same din tau booklet 😅 diko alam kung bakit 3x a day din sakin kasi nahinto ko uminom ng mga vitamins nung 1st trimester pa now nalang ako ulit nakainom ng mga vitamins nitong third trimester ko na .. takot kasi ako mag lalabas kaya pag punta ko ng center kahapon binigyan din ako isang box nyan pang 3months ko na daw tas ferrous and Medcare Ob capsule yan mga binigay sakin dun .. tinatake ko nalang para din naman kay baby at sakin kasi nanghihina din talaga ko kaya need ko mga vitamins 😊

best is after meal para may laman yun bituka mo