All about bakuna.

After magpa vaccine my times na nilalagnat si baby. Pinapainum nyo ba agad ng paracetamol or pinupunasan nyo lang si baby? #bakunanay #TeamBakunaNanay #AllAboutBakuna

16 Replies

chicheck mo lang po muna ang body temperature ni baby kasi may ibang baby na hindi naman nagkakalagnat after vaccination. Kapag mataas naman ang lagnat, painumin mo na po ng paracetamol.

Hi Mommy! As advised by our pedia po, if temp is 37.8 pataas, take paracetamol. If normal temp naman po, no need na. Ask your pedia din po Mommy just to make sure 💖

inuunahan ko po sya ng paracetamol an hour before his vaccine and thank God hindi sya nilalagnat. then hot and cold compress ko lang yung area na nabakunahan.

never nilagnat LO ko after vaccine. inuunahan ko na sya magparacetamol 1-2hrs bago sya ivaccine. never sya nilagnat at never namaga yung injection sa kanya.

sa center advise sa amin pag uwi bigyan ko ng paracetamol if nakakalagnat ang vaccine. pero bihira namam tumaas temp.ng daughter ko after vaccines

niresitahan c baby ng paracetamol kaya pinapaunom nmin sya kpag mataas na ung lagnat niya pero kung sinat lng pinupunasan ko nlang..

Advise ng pedia is check temp and inom ng paracetamol mommy. And okay din punasan para maginhawaan si baby

Yes po everytime n my vaccine. Pero pg after nmn n mabakunahn at wala nmn lagnat dq n pinapainom

Ako momsh pinapainom ko nadin agad para wag na tumuloy ung fever. Un din advise ng pedia namin.

My kids' pedia recommend to have paracetamol on hand just in case nilagnat sila after vaccine.