Hirap mag papayat

After ko manganak ang laki nang na weight gain ko at hirap nako magpapayat kahit nag exercise at diet nako, takot ako mag try nang mga slimming pills, tea or coffee baka may side effects,embrace ko nalng ang changes sa body ko mas na e estress kasi ako pag pilitin kong pumayat. #firsttimemom

Hirap mag papayat
2 Replies

mi i youtube mo yan 😁 try searching grow with jo exercises ma eenjoy mo then di mo namamalayan namamayat ka na ☺️ jan ako namayat before tlaga naman nggng dancer ako fro 45 mins hahaha

2y ago

okay po hehe sisimulan ko e hataw bukas nang umaga mi

Same same. Lalo na saggy na ang tummy hahahahahaha! Hirap magpapayat at masarap kumain kasi pagod sa pag aalaga kay baby hehe

2y ago

hahaha relate mi, sayang din kasi kng e tatapon kaya ang laki talaga nang tinaba ko nang nag ka anak taga tikim din kasi bago e bigay sa anak 😅