36 week and 3 days

After ko ie nagkabrown discharge po ako, pang 3rd day na pakonte konteng discharge, malapit na po ba manganak pag ganyan? Ano po experience nyo mga miii

1 Reply

Normal po brown discharge pag na-ie, minsan konting blood pa nga lumalabas. Since 36weeks ka na mommy lapit na 37weeks fullterm. Makakaraos ka rin mommy. Godbless..

1y ago

thankyou po mi.. ang tagal pala inaabot ng brown discharge, kasi until now nagkakaron pa din po. sana nga makaraos na🙏