Hello po, Ano pong magandang cream to lighten the dark vaginal episiotomy po. Any cream recommended

After giving birth normal po and malaki po kasi ung baby then hiniwa ung right side below ng vagina which is called “Episiotomy” and dark po kasi siya until now because of stitches and wala pang nagagamit na cream to lighten it. Pahelp po ng cream recommendation for best lighten episiotomy po. Thank u po #help #episiotomy #episiotomycream #Cream

2 Replies

Ang importante daw sa pempem ay hnd maluwang kaya dapat pampasikip daw ang isearch mo. Pero kung ldr kayo at video sex ginagawa neo dapat paputihin mo tlga yan. Sorry pero wla ako alam pampaputi na cream sis

wala akong alam na pampaputi nyan kasi never akong gumamit ng kung anongbipapahid sa vagina or kahitlt sa tahi ko nung nanganak ako.. better ask ka sa derma na lang.. 😅