MALAMIG

After giving birth ba its okay na uminum ng malamig m?

15 Replies

sbi po nila bawal..pero kinabukasan..kumuha agad ako ng malamig n tubig..ksi nilagyan nga ko ng yelo ng kumadrona ko sa puson..naisip ko bkit bawal? haha..pero di nman ako napaano.

sabi bawala daw malamig or anything na malamig during and after pregnancy, it takes months ata like 3 to 6 months

Sa makalumang tradition, bawal daw pk kahit anong malamig. Pero medically speaking okay lng nmn daw po. 😊

I don't know pero walang binawal sa akin noon at malamog na tubig naman din agad ang ininom ko after birth

after birth sabi ng ob ko pwede ko na kainin lahat ng gusto kung kainin wala na daw bawal😁

If susundin ang matatanda, no po pero sabinng OB at pedia namin, wala naman daw pong kaso un.

Wala naman pinagbawal ob ko and im doing fine now lage ako umiinom ng malamig

1 month ako bago pinainom sis ng malamig

Wag po muna :)

Warm water