2 months old bby girl

After breastfeeding, ipapaburp ko si bb and minsan nagsusuka sya ng milk. As in ilalabas nya yata mga nainom nya saken. Overfeeding ba? 🥺#1stimemom #firstbaby

7 Replies

Hi sis, after feeding, iupright position mo lang muna sya for 15 minutes. kasi need dumaloy pababa ng gatas. wag mo sya ipapaburp agad pagtapos dumede ksi tlagang isusuka nya agad. wait ka lng 15minutes na nakaupright position sya then saka mo ipaburp. Ganyan din baby ko dati lagi nagsusuka after feeding dhl paburp ko agad pero mali pala yun. advice yan sakin ng pedia nya. Ayun, ngayon okay na sya when it comes to feeding and burping.

3y ago

kya sguro ma, kase agad ko sya paburp sa may shoulder ko. milk nya sinusuka nya

Normal lang yan dear. Si baby ko din malakas mag milk kahit busog na siya gusto niya may nakapasok parin sa bibig niya kasi nasa stage kami ng growth spurt. After mo pa-burp, i-upright position mo muna si baby wag agad ilalapag or gagalawin. Kung gaano siya nakatagal na-feed, ganun din katagal i-sandal si baby. Normal lang pagsusuka basta wag ibang color ang isusuka.

3y ago

thank you ma, suka nman po nya milk tlga then yellowish poop.

Hello mommy, there is no over feeding kapag exclusive breastfeed si baby. Baka masikip ang diaper or suot na damit? But normal lang madual sila. Just burp baby every after feeding. 😊

3y ago

small npo diaper nya. di nmanmsikp sknya🥺

Walang overfeeding sa breadtfeeding. Iba ang pagsusuka sa paglulungad. Ang pag papaburp ay nagtatake ng 15mi s to 30 mins.

breastfeeding po ako pero binigyan ng pedia nya si baby ng pacifier kasi sobrang takaw para iwas overfeed daw...

3y ago

and ebf kmi

This is not true, possible parin po ma overfeed si baby kahit breastfeed lalo na if malakas ang supply. 👍

3y ago

malakas po supply ng milk ko mga ma, kya minsan unsng sipsip nya aalisin ko agad kse nabibilaukan sya sa sirit ng milk..

wala pong overfeeding sa breastfeeding