FINALLY..

After 39 weeks and 4 days. ☺️☺️ Kaso normal po ba n may dugo sa ihi nia? 2 days old n po sia. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #bantusharing #HealthierPhilippines #ProudToBeABakuNanay #VaccinesWorkforAll

FINALLY..
6 Replies

hindi po momsh, ptingin mo n po s pedia. meron nmn pedia n available din for online consultation.

Not normal mamsh, you should ask his/her pedia to set appointment for check up about that.

hindi po normal yan mommy. pa check up nyo na si baby baka lumalapayan.

parang hindi po ata normal yun mommy. ask your pedia na po agad..

Pa check up niyo po si Baby baka may infection po siya.

hindi po normal yan dalin niyo po agad sa pedia ni baby