Duphaston in 2 weeks

after 2 weeks po ba ng pagtake niyo then tvs. Ano po naging result sa inyo? naging okay po ba or pinagtake kayo ulit mga mi? nakakaparanoid po kase kada comment big help para malessen iniisip ko at magkaidea ako. Salamat #october

1 Reply

Yes, Yung sakin after 2weeks na bedrest at pag inom ng duphaston pag balik ko sa ob ko, Resolved na Subchrionic ko based on my tvs

1mo ago

may nararamdaman po ba kayo while taking ng duphaston? thank u po