Nakaraos na rin

After 2 weeks of labor..kaya pala bakal ng progress ko mga momsh subrang laki pala ni baby.. Sa BPS ko 3.09kg lang sya pero lumabas 4.20kg sya at subrang tangkad mga momsh.. Ang galing ng OB at midwife ko sa Lying in.. Kahit sumisigaw na ako ng CS na ako refer na sa hospital hndi cla nag let go sa akn.. At eto nailabas ko nga ung anak ko..Meet my Baby Boy AK.. Subrang worth every pain mommies pag nahawakan mo na anak mo...ngayon healing nmn ng pempem at pwet ko kasi hanggang pwet ung punit ko.. EDD via TVS: June 12,2021 EDD by LMP:June 17,2021 DOB:June 5,2021 Weight: 4.20kg NSVD

Nakaraos na rin
23 Replies

congrats mamsh.. ako base sa ultrasound ko kahapon ay 2.8 lng baby pero sched for CS ako dis Saturday kc base sa UT ay d kulang pa ng 3 days ang baby ko para masakto ma 37 weeks😊 kala ko pwede n kahapon super excited n p naman ako to see my LO😊

Wow🥰🥰🥰 galing mo mamshie👏🏻☺️ and totoo galing din ng OB and midwife mo. Naniniwala din talaga ako na malaking factor pag magaling din ang may hawak sau and ma patience lalo na s amga FTM. Congrats mamshie and hubby🥰❤️

congrats mommy, galing nyo po 4.20 ang laki,puti din n bby🥰🥰 sakin hirap na ako sa 3.1 kong bby😅

wow sn all pinupush normal...congrats sis aq ilng araw n lng dn inisched n ng cs...

congratss Mamsh, worth it lahat ng sacrifice talaga. kunting tiis lng 🥰🥰🥰

congrats momsh...hoping mkaraos nrin aq gusto q nrin mkahawkan c baby...

Ang gandang bata! Tangos ng ilong at korteng korte ang kilay

tangos ang ilong 😍 napaka pogi momsh. congrats 🥰

congrats mamsh 😊 galing kabirthday ng baby ko ❤

congrats mommy sana makaraos na din ako🤗😘