last period ko june 26 nagsex kami 27,after 2 weeks half sumakit tiyan ko at puson buntis poba ako?

after 2 weeks and half days nakakaexperience napo ako ng pagsakit sa tiyan,puson, at umiinit ang aking katawan at nagduwal ako ng isa kahit hindi naman pinasok sa luob ang semen niya malaki po ba ang posibilidad na ako ay buntis? pakisagot plsss. #pleasehelp #twoweeks

8 Replies

Since 26 kayo nagkaron, at 27 may nangyari sainyo, hindi niyo po ovulation period yun. At nabubuhay lang ang semilya ng lalaki, 5 days sa katawan nating mga babae. At base sa calendar method kung kayo ay regular na dinadatnan, 7 days after and 7 days before menstruation, 0% chance na mabuntis. So basically, 0% chance po kayo na mabuntis. Regarding po sa nararamdaman niyo, pacheck-up po kayo. Baka po may iba kayong sakit. Ang akin pong opinion ay ibinase ko sa kwento niyo.

2y ago

korek mamsh

Bobo mag pt ka. Wag ka magtanong dito. Wala kami pakelam sayo.

2y ago

True.

mag PT ka para mas conclusive. mura lang naman

Pt ka momsh pra mapa natag po kayo.

malabong mabuntis. dka fertile.

2y ago

True mamsh.

pt and ultrasound

Mag PT k n lng

2y ago

Ganyan talaga kapag kulang sa pag-iisip, pilit ng ipinapaintindi sayo ang mga bagay bagay pero mas pipiliin mo parin gawing tanga sarili mo. Ine-educate mo na, instead of saying "thanks" for the little knowledge i just shared. Tanggap mo yun? Imbes na madagdagan knowledge mo sasabihin mo "bili na lang ng PT".. Ang sinasabi kong turo sa inyo, magagamit niyo pa hanggang sa susunod na mga taon ng buhay nyo, samantalang yang PT na yan, 1 time lang magagamit.. Hahaha.. It's really never too easy to tell other people simple, basic things, na para din naman sakanila, ikaw pa masasabihan ng warfreak,e umpisa palang ng discussions napakaayos kong nageexplain😂😂 sabagay, mura lang ang PT.. Pera naman niya, ang simpleng talino ngapala Ibinibigay na ng libre ayaw pang tanggapin😂😂😂😂

try PT.