Delayed ba o normal lang?

After 1 year and 6months, tsaka palang ako nagkaroon ng mens. Exclusive breastfeeding sa bunso ko. Last august nagkaroon na ko august 8 un. Dapat on or before august 8 magkaroon na ko. Kaso hanggang ngayon wala pa rin akong mens. Delayed lang ba? Normal ba na di pa babalik sa normal cycle ang menstruation ko?? Help pls.#pleasehelp #advicepls #delayedperiod

1 Reply

Normal lang po yan mommy, dun sa 3rd ko almost 2 years old na sya nung bumalik mens ko. Breastfeeding as well.

3y ago

nagkaroon na kasi ako last month tapos ngayong month wala pa rin. confused tuloy ako kung normal ba un or baka delayed lang