Parang Balat ng chicken

Any advise po tinutubuan po ako ng parang balat ng chicken. Hindi ko po alam kong pwede ba ako mag pahid ng ointment kasi po ako po ay 13 weeks preggy. #1stimemom . Sabi po kasi ng OB ko wag na muna ako gumamit ng mga kong ano-ano. Dove soap lang po ang gamit ko now. Hanggang sa kabilang braso ko po meron ding ganyan. Yong nasa picture po hita ko po yan. Ano po kaya ang tawag jan? Any remedy po para matanggal po kasi natatakot ako baka mag ka ganyan balat ng baby ko. #theasianparentph #advicepls

Parang Balat ng chicken
1 Reply

Normal sating mga buntis yan mommy dahil sa hormones. Mawawala din kusa yan pag nanganak ka na. Pero kung lumala man yan, ask your OB if anong gamot ang pwede.