Nilalagnat po yung baby ko dahil sa bakuna nya mag 2mos na sya sa October 9.

Any advise po? Pwede po ba sya ma electric fan-an? Any advise papo? #1stimemom

3 Replies

Pwede po mag electric fan pero wag tutok check nyo po if yung pinag turukan is matigas if matigas ang part ng tinurukan ihot and cold compress nyo po gamit ng cotton na may maligamgam at isang cotton na nasa tubig na medyo malamig painumin ng paracetamol every 4 or 6 hours depende sa description at ialiw aliw mo po pag naiyak pajamahan nyo po at suotan ng longsleeve then wag nyo po bubuksan ang bintana pag gabi kasi mahamog yorn lng

Pwede po mii. Painumin nyo din po ng tempra

2y ago

Paracetamol po pinapainom ko

pwd nmn wag masiado malakas at tutok sknya

2y ago

oo pwd pati tempra every 4hrs pag nagkumbulsyon daw ung bimpo ihilamos ng malamig ky baby kasi daw madalas sa mga navavaccine na baby nagkukumbulsyon sabi nung midwife sa center

Related Articles