Purple Lips n8 Baby #AdvisePo

#Advise Please Good Morning po. Napansin ko na nag purple yung lips ni baby ko. Normal po ba ito? Nung lumabas sya 2 weeks ago. Maganda naman po ang kulay ng labi nya. Di naman po sya hirap sa paghinga.

1 Reply

Normal lang po yan mommy.. Nay time din po si baby ko na naging ganyan color ng lips niya.. Nawala din and nagbago ng kulat lips niya😊 Observe niyo din po mommy.. Kung persistent po.. Inform your pedia na lang just to be sure😊

Related Articles