Covid Vaccine for Pregnant

Advisable ba to have Covid Vaccine for pregnant? May study naba na unsfe ito for baby? #COVIDvaccine

Covid Vaccine for Pregnant
5 Replies

ang sabi sakin nung OB,meron sila but hindi pa niya nirrecommend at that moment kasi 1st trimester q pa lang..meron daw studies but she,herself not yet convinced.. my own opinion after giving birth n lang aq mag papavaccine kasi di pa din nag sila nag vaccine for 12y/o and below so kasama dun sa age group n un ung baby sa tummy baka di pa safe for them..

Actually hindi pa enough ung clinical studies to confirm na masama ba o mas makakabuti kay baby ang covid vaccine. Pero nung nakausap ko OB ko, nabanggit nya na Pfizer pa lang ang may studies and if gusto talaga, schedule your vaccine at 7 months and Pfizer dapat.

3y ago

Same ganyan din OB ko. at first sabi nya after ko na lang manganak ako magpa Covid19 Vaccine then last month lang sabi nya pwede na ako magpa vaccine kasi patapos na rin ako sa 2nd trimester ko this July basta Pfizer lang kaya ginawan nya ako ng clearance para dyan

salamat mga mommies sa sagot :) actually sabi ng una kong OB is after 5months daw pwede na paVaccine pero hesitant sya.. so we decided ng asawa ko na after giving birth nalang.sguro ill opt to flu vaccine which is nasubukan ko na pero before pregnancy un..

Better consult your OB. My studies naman rin na safe yung vaccine pero ayun lang limited pa sya. Wag magpa vaccine basta basta dapat mag consult muna kayo sa OB nyo

i suggest kung hindi naman po advise ni OB iwas muna. ako almost 7months preggy and anti tetanus lang vaccine ko. takot din ako maapektuhan ng vaccine si baby