4weeks pregnant

#adviceplsmomshies Ask ko po sana kung ano po mga ginagawa at kinakaen niyo habang nasa stage ng maselan ng pagbubuntis kayo? Ako po kase kaen suka lage, feeling ko pa nkakaranas ako ng depression because of this kind of pregnancy😢 nhihirapan ako mag adjust dahil diko na experience to sa 1st baby ko😭 pls cheer me up mommies what to do😪😞

16 Replies

Kain lang po kayo ng pakonti-konti pero madalas. Try niyo mag hanap ng libangan, para hindi po kayo ma-focus sa hirap na iniinda niyo po.

ganyan din aq graabii ndi q nrsnasan ito sa dlwa q pero ngaun hirap tlga AQ..ndi mkkain pg nlamnan tiyan q issuka q lng...

more on fruits and gulay ako momsh since nalaman ko pregnancy from 5weeks ♥️

Thank you sa positive thoughts mommies💋😇

pray mommy para yung perspective mo mag bago.

Sopas!