barado ilong ni baby

#advicepls c baby po kc prang barado ilong nia n prang hirap huminga..nttkot po q bka pneumonia..pro d nmn po nilalagnat ..inuubo lng kaso minsan lng ung prang nssamid lng xa..phelp nmn po need q po b mgworry..?

1 Reply

try nyo po patakan ng salinase pag barado po ilonh then gamitan nyo po ng nasal aspirator for home remedy lang po yan mas better pa din po magpa check sa pedia kung worried po kayo and tingin kung tingin nyo pong kakaiba na