Đau răng khôn, viêm lợi trùm răng khôn

#advicepls #bantusharing #xinkinhnghiem Mình mới mang thai 12 tuần, bị viêm lợi trùm răng khôn. Có cách nào giảm đau k ạ?

12 Các câu trả lời

M giống mình nè, mình đau từ 5w đến tận 13w, đau ko ngủ được, sau đó mua nước súc miệng Dao Mộc (là rượu thuốc, an toàn với bầu) ngậm vào giảm đau ngay tức thì kiểu gây tê, vệ sinh răng thì mình sắm thêm máy tăm nước.

3y ago

Tks m nhé. Để mình mần thử xem sao. Hôm qua tối ngủ hành sốt nóng lạnh luôn nà.

súc miệng bằng nước muối hạt xem sao,à có bài đăng của bs đó mom tham khảo thêm

3y ago

Tks m nhé. Ngày nào cũng xúc mà mình chưa thấy đỡ lém.

súc nước muối hột thử m. đau kéo dài m nên đi nha khoa khám nè

3y ago

Ok m

Vệ sinh răng miệng thường xuyên m đau quá đi khám xem sao

3y ago

Ok m. Tks m nhé

em chưa bị nên cũng k rõ.. hóng ké mom..

súc nước muối hột âm ấm xem mom

súc miệng bằng nước muối nha mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m ngậm nước muối đi m

Mom ơi đi khám xem sao