Im 19 weeks pregnant. ,pwede na po ba ako magpaultrasound sa gender ni baby?😊salamat po sa sasagut

1 Reply

pwede naman po pero para mas clear mga 24 weeks up na. pag boy pwede na madetect before 20 weeks pero depende pa din sa position ni baby. kaya maganda Ob/Sono yung Ob mo para every checkup nakikita sa baby sa ultrasound