13 weeks pregnant wala daw po mkita

#advicepls sino po kaya se case ko po nagpa ultrasound po ako nung july 20 wala daw makita baby sino same case kopo😥😥pahelp nmn mga sis sabe ng isa ob meron tas neto nag bgo ako ob wala daw tlga sila makita baby😥😥

2 Replies

Hi mommy it could be blighted ovum or unembryonic pregnancy wherein hindi po nagproprogress ang pregnancy or hindi nadedevelop yung fetus. Pacheck up po kayo sa ob kung anu po ang mabuting option para sa inyo.

sakin din wala daw baby pero sabi ob ko bago ako mag pa Cass ultrasound eh may haurtbeat 😭