Saddest mommy

#advicepls #pregnancy #pleasehelp i have a twin baby but sa unang ultrasound ko 6weeks na sila after nun nag transv ulit ako 6weeks pa din last day kahapon transv ulit sila 5weeks and 6weeks pero until now hindi pa din makita heartbeat nila baby,at sad to say sabi ng OB na pinuntahan ko na bago maybe enlighted ovum or bugok na itlog..😭 sobrang sakit lang sa pakiramdam na after 10years na pag iintay ko magiging ganun ung result😭😭 pero umaasa pa din ako then sabi ni OB balik ako after 2weeks kung sa sunod na transv ko is meron naba tlga heartbeat ung baby.. pero umaasa ako at praying na makita na heartbeat ng twins😇🙏🙏pero mga mommy nag start ako mag spotting last thursday and until mow meron pa din spotting na brown po#pleasehelp #advicepls

18 Replies

wow congrsts mi.sana nga po mag ka hb ang twins mo🤩.mag relax k lng mi wag k pa stress god is good.kung para sau bi2gay nya.tungkol po spotting nyo need lng nyo mag bed rest and uminom ng pampakapit .good luck po🙂🤩

2y ago

kung un po ang advice sa inyo cge po.mag bed rest ka lang din mi at wag mag worry masyado para mawala ung spotting mo.sana nga po mag ka hb na c twins mo.😍🙂