sana may maka sagot po. Salamat

#advicepls hello po sana po may makuha po akong sagot. hingi lang po ako ng advice kasi po 6months cs po ako, feb at march po nag kadalaw na po ako pero netong april wala napo. Nag pt po ako nag positive po. Ano po dapat kong gawin? saka pwede na po ba manganak hindi po ba bubuka yung sugat? Wala po kasing nakapag sabi na mag take ako ng contraceptive.

sana may maka sagot po. Salamat
1 Reply

pacheck po sa ob. most likely via cs din po ulit ang delivery

Related Articles