Pills Recommendations

#advicepls hello po. Gusto ko pong mag pills, ano pong pwedeng bilhin na pill na pwede sa brestfeeding po? Ngayon lang po ako mag pipills po 8 mos na po yung baby ko

4 Replies

Consult your OB po, kasi depende po sya sa medical history and family history nyo. What works well for one woman may not work as well on you rin po.

preferred choice for breastfeeding mom, Daphne pills po, progestin-only contraceptives

3y ago

May nababasa kasi po ako na hindi daw sila dinadatnan nng ilang buwan

Daphne and Excluton pills po usually nirerecommend sa mga breastfeeding moms.

best to consult your ob parin mommy.

Related Articles