Spotting ba tawag sa kulay pinkies na mybkahalong brown

#advicepls pls po pasagot naman po for sept hindi po maayos na nagka mens ako kasi sept 9 nag spot lang at di na punu ang pads . 1day lang po tapos sumunod sept 27 brown po sya ... nag p.t ako pero nega po sya ilng beses din ako nag p.t . Sabi ko mag aantay ako baka maaga lang ako ng p.t masyado Then oct na antay ko baka mag ka mens Ko pero ngayon oct 23 my lumalabas sa akin na ponkies na brownies na blood anu po kaya to.. kasi kong regla po to malkas ...#advicepls pls po

1 Reply

momshie much better if you see your ob nalang 👍👍

4y ago

naku Momshie si OB mo lang po makakasagot nyan pag po may nararamdaman akong kakaiba nag papacheck up na po ako kaagad, prevention is better than cure ika nga nila.