Anu po ibig sbihin nito? Positive or negative?2lines po pero malabo po yung isa. 1month delay na po

149 Replies

as far as i know momsh preggy kana

kahit po faint, positive yan. 😊

positive na po yan and congrats po ☺️

Positive mamshie ❤️

kilan po ung last na regla nyo momshie?

4y ago

ah.okay po ako kasi nagugulahan ako last menses ko feb 25 but hndi ako dinatnan nong march as in buong month tapos ang pt ako negative naman. haysss kaya napapa isip ako 1st time ko kasi mangyari sa akin ito.

Positive po, Mommy. Congrats po! 🥳

positive po 😊

try another test para mas clear

it's a positive! congrats 🎊

+++ ♥️♥️♥️♥️