Biogesic for Teething Baby

#advicepls #pleasehelp Pwede ba Biogesic Syrup for my Baby na 9 mos? She is teethig kasi and may lagnat . Pero may use din naman ako Xylogel for gums and Teether na malamig. Any reco po na mas effective sa Xylogel? Iyak kasi ng iyak. Baka may di ako natry.. Ty po

1 Reply

Hi mommy.. sa amin po ni baby.. yung tinybuds na first tooth teething gel po gamit namin😊 may discomfort po talaga pag nagteeteething.. kaya inooferan ko po muna si baby ko ng teether bago ko po siya ipabreastfeed😊 Regarding sa paracetamol.. kung may lagnat mommy.. bigyan niyo po..para mabawasan din po kahit papaano yung teething pain po ni baby😊