February 19

#advicepls #pleasehelp Edd feb.19 but still no signs of labor sobrang stress na ko dhil pang 3rd baby ko na ito pero hnd ako nkaecperienced ng ganito sa 2 aanak ko...sobrang depress ko bigla nlng ako npapaiyak araw.araw pag lumalabas ako d lng 10tao ang nagtatanong kung hnd pa dw ba lalabas c baby gusto kong savhin na tama na pls nbbingi na ko sa mga tanong nyo na ako mismo hnd kp msagot at ako mismo gustong.gusto ko na rin lumabas c baby pra parehas na kami mkaraos ...😭😭 sabayan pa ng takot sa nabasa ko about sa post term labor the risk of stillbirth sobrang nagaalala ko ...😭😭😭..advice po pls para mabaswasan ung takot at pag aalala na nararamdman ko😭😭😭

17 Replies

di nmn yata lhat nang EDD na follow may early at may delay tlga.. keep yourself calm lng po