Formula Milk

#advicepls Okay lang po ba ginagawa ko? Ayaw kasi dumede ni baby ko (21 months) sa feeding bottle. Ayaw din nya ng milk lang (Bonakid). So ang ginawa ko po sa water bottle with straw ko sya tinimplahan,nilalagyan ko ng milo ung milk nya. Ininom nya naman po. Sa 4oz of water 2 scoop of milk and half scoop of milo. Okay lang po ba? Or ano po pwedeng ibang Chocomilk na maganda?

1 Reply

Wag niyo po muna painumin ng milo masyado pa po siyang bata at nakaka cause din ng pagiging hyper ang isang ingredient ng milo. May lactum choco naman po mommy yun na lang para tama sa age niya.