‼️‼️ADVICE PLEASE‼️‼️

#advicepls nagpa-ultrasound na ako, and baby boy ang nakita. Which is, wala naman problem kung boy or girl. Pero bakit di ako mapakali, ilang linggo na ako nag iisip kung bakit laging babae ang na fefeel ko. Tapos lahat ng order ko online, puro yellow kasi may duda ako :( hayyyyy. Kailangan ko ba mag pa ultrasound ulit? And may effect po ba kay baby yung naiisip ko? #advicepls

23 Replies

..baligtad naman tayo.. nagpa.ultrasound na din ako at its a girl, pero kahit alam ko na gender ni baby lagi nasa isip ko pano kung boy paglabas ..karamihan pa din sa binibili ko mga gamit ni baby pang unisex kahit alam ko naman na girl..although meron naman na ako nabili na pang.girl talaga pero mas nangingibabaw pa din mga pang.unisex..ewan ko ba.. bat ganun.. my repeat ultrasound naman ako kac nagpa.ultrasound ako nung una naka.suhi c baby ee..kea uulitin pagkabwanan ko na.. isip ko.lagi girl kea talaga.??.😅😅 kahit gustong gusto ko man talaga baby girl.. 🤣 di cguro maadopt pa ng isip ko na meron na kong mini me.😊

hello momsh ganyan din ako. lahat Ng pakiramdam ko is boy sya pati mga galaw nya at pinaglihian ko.. pero nung nagpa ultrasound ako. girl daw sya 2x na. mga ibang nabili ko na damit is puro blue pang boy or unisex.. 37weeks and 3days na din ako. nag aantay pa din ako if baby girl o boy talaga pag labas.. if girl talaga ok Lang naman. mahalin ko pa din sya Kasi anak ko Yan at dugo at thankful ako Kasi binigyan ako blessings Ni god.. namili na din ako knteng pang girl.. pero knte Lang naman 😊

same na same tayo ang nakita sakin sa ultrasound girl naman pero ako parang di naniniwala naiinis pa sakin doc ko lilipat pa tuloy ako , kasi nga iba din feel ko masaya naman ako girl pero iba feel ko now lahat ng add to cart ko green or white ang color parang may duda din pero masaya ako kung girl syempre 🥰🥰 basta healthy bibili nalang ako gamit pag sure na sure ako kaso nakalagay na sa UTZ girl talaga e pero parang may putotoy naman para lang sakin yun nakita ko e.

Ilang months na ba tyan mo? Actually,May problem mamsh. Di mo lang maamin. Yes Tama. Dissapointed ka sa results kase ang nasa Mindset mo is Babae na talaga. Well,Tanggapin nalang mamsh. Kung talagang sure na sa gender ni Baby. Bigay yan ni God e. Di naman tyo pwede mamili. Acceptance lang. Mas may effect ka baby kung mgiging stress ka dahil sa pag iisip mo. Mas pagtuunan mo ng pansin na maging Healthy si Baby mo.

pero halatang namomobrelma ka momsh kasi deep inside your heart mas gusto mo girl..same tayo momsh. unang ultrasound di nakita gender kaya feeling ko boy dahil sa mga pamahiin. lahat ng add to cart ko sa shoppee color blue at yung name na niready ko pamboy din ,2nd ultra sound ko sabi ng sonologist girl kaya ayun medyo matagal din ako naka move on. pero ngayon okay na ako

Pa ultrasound kanalang ulit momsh, ako po 3 anak kona puro boys, expect ko talaga dito sa bunso ko is baby girl, kasi may mga symptoms ako na nararamdaman na diko naramdaman sa mga anak kong boys, at syempre Dasal ako ng Dasal, at sana din syempre Healthy sya, at nung nagpaultrasound nako, wow.. Girl daw si baby sa tummy ko.. 😊

Sayo na nanggaling na walang problema kung boy or girl. Pero parang tinatak mo sa isip mo na girl ang gusto mo, at gusto mo talaga ng girl :) Try to accept the thruth mamsh Dito nga samen lahat sila akala girl ang baby ko dahil sa appearance ko walang nagbago miski isa at nag glow ako nung nabuntis :)

May ganyan din akong feeling mummy. Pero pagka Ultrasound sa akin for the gender Tama ang feeling ko 😍 Siguro na set mo lang sa mind mo na girl ang baby mo. Ano ano po ba ung nafifeel ninyo at nagbbigay sa inyo ng doubt about s gender ng baby nio? Hope u dont mind me asking.

Gender disappointment is common lalo na sa mga nag expect na ng gender at may preferred na gender. I don’t think you’re ok with having a boy since until now di ka mapakali. Pray lang mommy, breathe, and try to check baby boy items 🤗 ang daming cute outfits for boys

ako feeling ko sa akin is bb girl.. inggit ako dati sa mga damit na pang babae. akala ko babae talaga pero pag ultrasound bb boy. buti nlng di pa ka ako naka bili non ng mga gamit.. pag nalaman ko its bb boy nag stop na ako mainggit ng mga pang babaeng gamit for bb😁