my pigsa..cno nakaranas? pa help naman kung ano pwdeng e apply na ointment..

#advicepls mga mommies cno po nka ranas na tinubuan ng pigsa sa private part natin sa may lip banda.. mdyo masakit sya kasi una kasi para tigyawat lng sya tpos ngayun mdyo lumaki cguro parati kasi tatamaan tuwing mg wewe. ano kaya amg pwdeng oitment na e apply.

2 Replies

Nagka pigsa si hubby q recently kaso sa pwet 😅 sinubukan nya pisain kaso nung kaso nung hindi na nya kaya ang sakit pinaconsult q sa pedia ng anak q haha kako baka lang may mairecommend sya good thing nag bigay sya ng reseta for antibiotic kc para matuyo yang sugat tapus linisin mu muna ung paligi ng sugat with alcohol (qng kaya) tapus sa mismong pigsa agua ang ipanglinis bago lagyan ng bactroban ointment super effective un .. cguro mga 1 week lng nag ok ok na, ngaun wala na tlga 😊

by the way twice a day lng recommended magpahid ng bactroban 😊 try mu gumamit din ng betadine na feminine wash.

3y ago

welcome .. uso kc pigsa pag mainit 😊