Hndi namn dumugo

#advicepls kahapon po kasi bglang sinubo ng aso namin yung kamay ko .naramdaman ko yung ngipin nya pero hndi nmn dumugo laway lang. Nababahala lang po ako kasi mag 8 months na tyan ko wala po kayang rabbies yun?

2 Replies

hi momsh. alaga nyo naman ata ung dog. normally wlang rabies ang dogs. nagkaka rabies ang dogs kapag nahawa sla sa dogs na my rabies. if nasa bahay nyo lang naman ung dog ninyo less likely na magkaka rabies cya

Ok lng yan,m

Related Articles