Medical Delivery Fee

#advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #Cavite ask ko lang po mga mommy kung san kayo nanganak at magkano nagastos nyo sa mejo namamahalan kasi ako sa quote niOB.need advise lang. Thank you!

1 Reply

mahal po talaga manganak ngayon kasi sa atin ang charge pati PPE ng magpapaanak satin at sa mga nurses na mag aassist. sa public hospital po libre lang halos wala babayaran pag may philhealth. sa St. Clare sa Makati ako nanganak, CS po, 104k bill awas na Philhealth jan. private room yan 3 days.

3y ago

dapat momsh sa Makati Med ako. Nung wala pandemic, 150k lang quote sakin pag NSD nung nagkapandemic nako tunalon ng 220k 😅 kaloka