Mix feeding

#advicepls #firstbaby Hello po! Paano po mag mix feeding? ilang beses nyo pnapdede c Lo nyo ng formula milk? First time mom po. Salamat sa sasagot

1 Reply

Sa akin, si baby ang nagdetermine. Pinapadede ko siya sa akin hanggang sa kaya ko pero pag gutom pa rin kasi di nasatisfy, dun ko siya tinitimplahan ng formula. Usually 2-3 oz lang at a time kasi di niya rin nauubos. Nagstart kami na nakaka maximum ng 15 oz sa isang araw hanggang sa now na 4-5 oz na lang ang formula, direct latch na most of the time.

3y ago

6 weeks to 2 months na ata siya nung nakakaubos siya ng 3 oz na diretso.

Related Articles