Need ko po ng advice, thanks

#advicepls Delayed po ako ng 6 days bago kami mag do ni bf(unprotected) after 4 days dinugo ako pero isang araw lang, after 14 days nag pt ako negative inulit ko ulit nong Oct.23,oct30,Nov.6 at 10 negative parin pero laging masakit puson ko minsan pati balakang may time din po na bloated ako at yung discharge ko is watery po na laging basa underwear ko,worried po kase ako kase until now di parin ako dinadatnan. Balak ko pong mag pt ulit kaso diko lang maharap bumili sa bayan. First time ko pong ma delayed ng ganto katagal.#pleasehelp

2 Replies

Positive po?

3y ago

nag pt ako kahapon negative parin po. May iba akong nababasa na Delayed din after vaccine.