Formula milk

#advicepls ask KO PO SNA pwede KO ba I change milk ni baby S26 to bonna kse di tlaga kakàyanin napakmhal ng S26 lalo Na ngyn lakas Na dumede ni baby.. 1 month and 8 days plang xa..pls paadvise PO...

1 Reply

You can try po and observe ano epekto kay baby kasi nasanay sa s26. Expect changes sa poop nya din, yung bonna ay nakakahard ng stool so baka ilang days pa bago sya maka poop. Bili muna kayoo maliit na pack and see if hihiyang din ba si baby :)

4y ago

cg I try k kya kng OK nmn sknya ms affordable kc ang bonna

Related Articles