Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Replies

Kawawa naman si baby. Mommy, dalasan mo pagpalit sa kanya ng daiper every 3-4 hours. Bago mo ilagay ung malinis na diaper, give her more air time. Wag mo na din muna lagyan ng kung ano kasi mulhang sobrang irritated na ung skin niya. Wag ka din gagamit ng wipes mommy. Instead, use cotton and lukewarm water. Pero mainam talaga mommy na puntahan mo si pedia niya or virtual consultation...

4y ago

Cloth diaper mura lng SA shopee. 45php lng then bili ka nlng lampin momsh pag umaga at pag Gabi bamboo charcoal super tipid , rash free and eco friendly ❤️