Pill good for mix feeding 4 day old baby

#advicepls ano po magandang pills at maga kano po para po sa mix feeding 4 day old palang si baby at hirap po talaga ako mag produce ng gatas. Kaya nag mix feed po ako. Unli lach naman sya pag gusto nya un una ko inaalok talaga pero nakukulangan talaga sya kaya need ko mag timpla

1 Reply

Sapat po sa baby ang dinedede niya sainyo mommy. Sayang naman 4 days old palang siya. :( mag pump or kain po kayo ng breastfees foodies para mag tuloy-tuloy.