Rashes paano po ito gamotin?

#advicepls Ano po dapat ipahid or gawin para mawala po itong rashes niya? Pa help po😭

Rashes paano po ito gamotin?
29 Replies

Kung gstu mo mkatipid at wla magstus mommy alam mo un cornstarch o kaya un naghugasan ng bigas un pinaka huli nun pwede mo pang hugas dyan mga baby ko halos hindi natikim ng mga cream pag ngkakasakit ng gnyan. Nkukuha ksi nila yan sa ntutuyu pawis o kaya un gatas na minsan nkakaligtaan ntin linisin tas ntutuyu dyan

Ganyan din sa baby ko, buong katawan tinubuan. Pinacheck up ko, resita saakon ng pedia elica lotion at cetaphil pangligo. Ngayon medyo nawala na ang sa ibang part ng katawan although meron padin natitira pero di na siya masiyado sariwa yong pa fade na din. Thanks

Sanosan pure care cream po gamit ko everyday to prevent rashes. Pero pacheck nyo po sa pedia pag matagal na. Yung baby ko allergy daw yung rashes nya sa leeg, may topical cream na nireseta and ceterizine drops for 7days.

Wag po dapat matuyuan ng pawis si baby, need nya po ng mas preskong temperature, pwede din po yung powder na prickly heat pero pag allergy si baby sa powder, yung cream po na Tiny Buds After Rash pwede din.

lactacid baby bath sis yung isabon mo kay baby ganyan din nangyare sa panganay ko at lactacid lang isinabon ko awa naman nawala agad😊

Try niyo po magpa consult sa derma or try niyo po gumamit ng cetaphil at kung more than 3months na siya try niyo po yung fissan.

bumili ka ng sabon na oilatum sa mercury yan ipansabon mo kay baby araw araw na paliliguan mo siya safe and effective po

Huwag nyo po hayaan na mapawisan si baby mommy, dapat well ventilated yung room You can try Tiny Buds In a Rash

momate cream mas cheaper kaysa elica cream. same function lng din po.