Hi mamsh any tips or meal plan po pra sa mtaas ang sugar lvl? 2 months preggy here. Ogtt is 6.3 ☹️

4 Replies

Bakit po maaga kayo pinag ogtt? Anyway, mataas din po sugar ko. Control control po sa sugar at carbs. Bawasan nyo po ang rice at bread. Pwedi po brown rice at whole wheat bread. Then ofcourse po sa matatamis na pagkain. More on fruits po pero iwas din sa mangga, ubas at pakwan, mataas daw po ang natural sugar ng mga yan. Ako po never naman nageliminate, control at balance lang. Kung ang 1 donut dati 1 minute inuubos ko, ngayon po 1 hour ko syang kinakain paunti unti. hehe tapos 3x water! 😊 Good luck po..

2y ago

mataas po kc ung fbs (6.3) ko kaya pinag ogtt po ako.. ngulat nga ako kc a few months ago okay naman fbs ko nasa 3. something lang.. thank u po sa advice.. i will take note on this po. 😊

same here nung juntis pa ako lakas ko kase sa matamis nun may lahi pa kameng diabetes. nagbrown rice ako at mga green veggies. okay naman si bb paglabas.

2y ago

woow thank you po. and good to hear po okay c baby ❤️

ask lng po sino po nagpahilot dto?need po ba tlagang magpahilot ng tyan pag 7 months na ang tyan?

2y ago

Nope!

Nag change po ako to brown rice, then iwas na po sa sweets

2y ago

kamusta mommy? its nice to hear na meron ako nkausap na same situation ko.. 😊