Paki advice po.

#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbab y.. Hi mga mommiss paadvice po. Normal lang oo ba yung sinusukat yung tiyan tapos sabi po nang midwife 14 daw po yung sukat ng tiyan ko. Meron ba ganon?

2 Replies

yup sinusukat talaga. mga 3rd trimester ata nung nagstart si ob na sukatin yung tyan ko. pero di na nya sinasabi yung sukat. sinasabi lang nya kung okay yung laki ng tyan ko ganun

Fundal height po ang tawag dun. Nakadepende po kung ilang weeks ka na dapat nakaproportion (normal height) kung gaano kalaki ang tummy mo

3y ago

Usually nagsstart magsukat ang OB/midwife pagdating ng 20 weeks.