Low Potassium during pregnancy

#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy Hello I am now in my 25 weeks of pregnancy , nalaman ng doctor ko na mababa ang aking potassium kaya binigyan niya ako ng kalium durule para tumaas naman ang potassium.ko.pero imbis tumaas daw eh lalong nilalabas ng katawan ko ang potassium bakit kaya po baka may idea po kayo or maka experience na ng ganito, thank you in advance sa makakasagot or makaka share ng kanilang experience

1 Reply

nung last year ako nagkakain lang ako ng saging. yun sabi ng ob ko. may pinainom din nman na gamot pero okay naman na.