3D ULTRASOUND AT 31 WEEKS

Any advice or suggestion po mga mommies regarding getting a 3D ultz? Hehe thank you! Sana masagot ❤️#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Go na momsh! 30 weeks kame nagpa4D. Parang may 5D pa nga ngayon. It’s quite an experience din lalo if first time mom. You’ll be able to see ng mas malinaw si baby. Although in our part.. parang naging gender reveal lang sya since shy type si baby.. ayaw papicture ng face. Lagi nakatakip yung dalawa nyang kamay sa muka.