34 weeks Pregnant

advice skin OB ko, wag na kumain ng meats, kasama isda at manok.. Puro gulay, fruits and kanin lang.. May limit din ba kung gano karami yung gulay?

1 Reply

Wala naman po siguro. Ano po bang case nyo? Bat po kayo binawalan ng meat? Constipated po kayo?

4y ago

hindi naman po ako constipated. Masyado na daw malaki tiyan ko. 33cm na fundal height pero 34 weeks palang ako. Kaya para hindi daw ako mahirapan manganak wag na palakihin ng sobra si baby