35 weeks and 6days pregnant

Any advice po? Sabi po pamawas nadaw po pero malapit nako maglabor kasi sabi po ng dr nagopen na daw po yung cervix ko pero 2-3 cm poko nung in ie saka po nagtatagastagas na daw po yung panubigan ko naninigas lang po sya wala naman napokong iba pang nararamdaman na sign of labor pls pakisagot po #firstbaby #1stimemom #advicepls

35 weeks and 6days pregnant
1 Reply

total bedrest po at prayer na umabot pa po kahit 37weeks, but anyway 36weeks po late premature stage na c baby safe na rin po ilabas lalo na po kung healthy at sakto lng po ang weight ni baby during dis time. but be prepared po anytime pwede na po cia lumabas.. GOD BLESS po sa inyo ni baby..

4y ago

yung sister ki po 36 weeks yung baby nya, ok naman na po ngayon, sobrang kulit na. though maliit at ngoxygen pa nong bagong panganak, basta good cry at malakas dumede magiging ok na din po c baby.