Breastfeed

#Advice po please preggy po kasi ako ngayon sa pangalawa ko tapos dumedede parin sakin yung panganay ko parang pumapayat po kasi yung baby ko tapos matamlay kaya sabi sakin ng papa at mama ko iwalay ko na daw para sa ganun hindi siya maisama sa lihi ko ano po kaya maganda kong gawin naawa na rin po kasi ako baby ko.?

1 Reply

hmmm pacheck mo sa pedia na siguro momsh. baka iswitch na sya sa formula milk. tapos siguro vitamins. ilang taon na panganay mo momsh

3y ago

1yr and 8mos na momshie