ADVICE

Any advice po para magopen cervix? Niresetahan na ako ng buscopan ng Ob ko tapos naglalakad lakad at squats din po ako. Ano pa mga ginawa nyo mamsh para mapaanak? Inip na po kasi ako tsaka malaki na po si baby sa loob ayoko po ma cs kaya gusto ko na po sana manganak ngayong week. TIA

8 Replies

39 weeks now and nagtry akong iinduce last weekend pero ayaw talagang bumukas ng cervix ko kahit 48hrs nako sa hospital so umuwi na lang kami at babalik na lang on my due date. Same as u mommy, excited nako manganak kahit gano pa yan kasakit gusto ko na mahawakan ang baby ko.

5y ago

Kaya nyo po yan mommy. Pray and tiwala lang. Goodluck po and have a safe delivery. 😊

Dear, avail ba si hubby o partner mo? Ipasundo mo po.. Pampa open din po ng cervix ung pagsundo..

5y ago

Ok po! Thank you so much po sa info

inom kayo evening rose

5y ago

Ok lang po ba kahit wala reseta ni ob?

magexercise ka

eat pineapple

5y ago

Gaano po kadaming pineapple para umeffect?

pra sn buscopan sis

5y ago

Yes po. 3x a day for 5 days. Pa 5 days ko na bukas eh

Evening primrose oil and pineapple.

5y ago

Pede po ba ung evening primrose kahit wala reseta ng ob?

same po tayo momsh. baka sabay pa tayo manganak 😅 38 weeks na ako lahat ginawa ko pero wala padin talaga

5y ago

Tinanong ko nga po si ob kanina ano pede ko gawin sabi nya wala daw kahit ung lakad lakad hindi daw kasi Lalabas naman daw si baby pag talagang oras na nya lumabas 😅 pero nakakainip po talaga ayoko na kasi umabot ng due date